Tuổi trẻ Tam Vinh với chuỗi hoạt động tình nguyện trước thềm năm mới – xuân Kỷ Hợi 2019

Tuổi trẻ Tam Vinh với chuỗi hoạt động tình nguyện
trước thềm năm mới – xuân Kỷ Hợi 2019

Thực hiện Kế hoạch của Huyện Đoàn Phú Ninh và sự chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương. Ngay từ những ngày đầu năm 2019 đến nay, Đoàn Thanh niên, Hội LHTN xã đã huy động sự ủng hộ của các nhà hảo tâm về vật chất lẫn tiền mặt tổng 19,5 triệu đồng, trao 50 suất quà cho các hộ nghèo, khó khăn, học sinh nghèo trên địa bàn xã.

SIEU 7
Đoàn TN xã trao quà tết cho hộ nghèo

Với tinh thần tình nguyện, tuổi trẻ xã nhà tập trung đem đến một cái Tết đầy đủ, không để thiếu ăn, thiếu mặt trong các gia đình có điều kiện khó khăn trên địa bàn. Với 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, đồng thời với đó là chương trình "áo ấm mùa lạnh" đã phần nào giúp đỡ, sẻ chia một phần khó khăn trước mắt đối với các hộ dân, cá nhân trên địa bàn xã Tam Vinh.

SIEU 6
ảnh hoạt động

Trong cùng ngày, các thế hệ đoàn viên, thanh niên xã nhà tổ chức bữa cơm mùa Xuân và quét dọn vệ sinh, trang trí tại nhà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sàng thôn Lâm Môn. Được biết, năm nay mẹ Sàng đã 90 tuổi. Mẹ có 02 người con trai đã hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Hiện sức khỏe Mẹ đã yếu hơn trước. Mẹ được người con gái phụng dưỡng, chăm sóc.

SIEU 8
ảnh hoạt động

Chuỗi hoạt động tình nguyện lần này một lần nữa thể hiện "đạo lý uống nước nhớ nguồn, thương người như thể thương thân". Đồng thời khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác từ thiện tại quê hương./.