UBND xã Tam Vinh tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Chiều ngày 18/2/2019, UBND xã Tam Vinh tổ chức gặp mặt 17 thanh niên trúng tuyển làm nghĩa vụ năm 2019 và gia đình thanh niên.
Chủ trì buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Văn Luật – BT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các đồng chí Trưởng Mặt trận, đoàn thể, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tam Vinh, đại diện gia đình thanh niên và đặc biệt 17 thanh niên trúng tuyển năm 2019.
Qua buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Văn Luật – Bí thư, CT.UBND xã quán triệt một số nội dung trước và trong ngày giao quân đối với thanh niên và gia đình thanh niên và động viên thanh niên trúng tuyển đợt này phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, nhà nước, quân đội giao trong thời gian làm nghĩa vụ quân sự và chuẩn bị tốt mọi điều kiện để sáng ngày 20/2/2019 lên đường làm nghĩa vụ do Huyện Phú Ninh tổ chức. Qua đó lãnh đạo xã kịp thời nắm tâm tư, nguyện vọng của gia đình và thanh niên để trao đổi, giải quyết những tâm tư nguyện vọng chính đáng của gia đình và thanh niên.
Tại buổi gặp mặt đại diện UBND xã trao 17 xuất quà và Mặt trận, đoàn thể trao 17 xuất quà cho 17 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2019 và chúc thanh niên hoàn thành nhiệm vụ trong quân đội.