Phụ nữ Tam Vinh: Tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019

________________________________________
Để đánh giá lại những kết quả đạt được của phong trào và công tác Hội phụ nữ xã nhà trong năm qua và nêu ra những nguyên nhân tồn tại, hạn chế, đồng thời triển khai công tác trọng tâm của Hội năm 2019,
Sáng 11/01/2019, Hội LHPN xã Tam Vinh tổ chức hội nghị Tổng kết hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Tham dự hội nghị về phía huyện có chị Nguyễn Thị Vân – PCT. Hội LHPN huyện Phú Ninh;
Đồng chí Nguyễn Minh Châu – PBT. Đảng ủy xã- CT. HĐND, Đại diện các đồng chí Ủy ban Mặt trận, các Hội đoàn thể xã
Ban chấp hành Hội Phụ nữ xã, cùng các đồng chí là bí thư chi bộ, các chị chi hội trưởng, chi hội phó, tổ trưởng, tổ phó, tổ trưởng TK&VV của 6 thôn cũng về tham dự Hội nghị.
Sau một buổi hội nghị tổng kết phong trào công tác hội phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019, với tinh thần trách nhiệm cao đã cơ bản hoàn thành các nội dung chương trình đã đề ra. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp 15 ý kiến vào báo cáo, trong đó có 11 ý kiến của chi bộ và chi hội phụ nữ, và 04 ý kiến của đại diện các Hội đoàn thể của xã.
Đặc biệt hội nghị chúng ta cũng đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của chị: Nguyễn Thị Vân - PCT. Hội LHPN huyện Phú Ninh. Đồng chí: Nguyễn Minh Châu - PBT. Đảng ủy – CT.HĐND xã phát biểu chỉ đạo với Hội nghị. 2 Đồng chí đã đánh giá cao các phong trào mà hội phụ nữ xã phấn đấu thực hiện đạt được hiệu quả trong năm qua, góp phần tích cực vào việc xây dựng NTM, phát triển kinh tế - XH- ANQP tại địa phương. Đồng thời chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và triển khai nhiệm vụ một số chỉ tiêu cho năm 2019 của công tác hội và phong trào phụ nữ.

SIEU 3 copy copy copy

Quang cảnh hội nghị

Trong thời gian đến mong muốn cán bộ hội phát huy những kết quả đạt được và tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, tăng cường công tác tham mưu. Đồng thời phát huy được những thế mạnh vốn có, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Hội cấp trên giao cho, quan tâm xây dựng mô hình trên các lĩnh vực, xây dựng và nhân rộng gương điển hình tiên tiên. Quan tâm đến việc phát triển kinh doanh, hỗ trợ, giúp đỡ cho chị em phụ nữ bằng mọi hình thức để làm kinh tế vươn lên làm giàu chính đáng và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.
Nhân dịp này, Hội LHPN xã tặng giấy khen cho 9 tập thể tổ Hội và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2018.

SIEU 2 copy

Các chi hội nhận thưởng