HỘI TÙ YÊU NƯỚC XÃ TAM VINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

Vào ngày 7 tháng 12 năm 2018 tại Hội trường UBND xã Tam Vinh Hội tù yêu nước xã Tam Vinh tổ chức Hội nghị tổ kết công tác hội năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Trong năm qua hội viên, Hội tù yêu nước đã thực hiện tốt các chủ trương của đảng chính sách pháp luật của nhà nước, tham gia các hoạt động của địa phương như phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu...... Hội viên đóng hội phí đạt 100%. Năm 2019 tiếp tục phát huy kết quả đạt được Hội tù yêu nước xã tích cự vận động hội viên đóng góp các quỹ, nhất là quãy vì người nghèo, đền ơn đáp nghĩa. Mỗi hội viên quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ và góp phần xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu cùng với chính quyền xã Tam Vinh. Trong buổi tổng kết Hội cũng đã khen thưởng cho 01 tập thể thôn Tú Bình và 02 các nhân bà Nguyễn Thị Xuyến Thôn Tú Bình, Phạm Thị Qưới thôn Đức Thạnh, Đề nghị huyện khen ông Nguyễn Khác thôn Tú Lâm.

TINH