Hội Cựu Thanh niên xung phong xã Tam Vinh tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2018

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2018, tại Hội trường UBND xã Tam Vinh, Hội Cựu TNXP xã tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2018, bàn phướng hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019. Về tham dự hội nghị có đồng chí Trịnh Văn Trận – CT Hội Cựu TNXP huyện Phú Ninh; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ xã cùng các đồng chí đại diện ban, nghành, đoàn thể của xã và các hội viên TNXP của xã nhà.

TAM 3 copy copy copy copy
Quang cảnh Hội nghị

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại tổng số hội viên của Hội là 28, thường xuyên đau ốm và mắc bệnh hiểm nghèo là 05 hội viên. Đa phần các hội viên đều tuổi cao, sức yếu, đi lại khó khăn. Tại buổi làm việc, các đồng chí trong BCH, các hội viên đã nhìn nhận, đánh giá lại các hoạt động, phong trào công tác Hội trong một năm qua và đề xuất, định hướng những nhiệm vụ trong tâm trong năm 2019 như: nuôi heo đất tiết kiệm, góp vốn quay vòng để tạo nguồn thăm hỏi, động viên hội viên ốm đau, bệnh tật...
Hội nghị tiến hành tuyên dương, khen thưởng cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào, công tác Hội năm 2018.

TAM

Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắt