UBMT TQVN XÃ TAM VINH HỖ TRỢ NHÀ TÌNH NGHĨA CHO BÀ PHẠM THỊ HƯƠNG THÔN TÚ LÂM

Chiều ngày 11 tháng 12 năm 2018, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Tam Vinh, Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" xã tiến hành nghiệp thu bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ bà Phạm Thị Hương – thuộc đối tượng hộ nghèo, thôn Tú Lâm. Ngôi nhà được xây mới tổng giá trị xây dựng khoản 90 triệu đồng, trong đó Quỹ "Vì người nghèo" huyện Phú Ninh hỗ trợ 15 triệu đồng, Quỹ "Vì người nghèo" xã Tam Vinh hỗ trợ 15 triệu đồng. Ngôi nhà được xây mới khang trang với khoản 100m diện tích sử dụng, và đây là điều kiện quan trọng để hộ bà Phạm Thị Hương mạnh dạn đăng ký thoát nghèo trong năm 2019. Đây cũng là công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN xã Tam Vinh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

HUONG 2

LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA