CÂU LẠC BỘ CỜ TƯỚNG XÃ TAM VINH TỔ CHỨC GIAO LƯU

Vừa qua vào ngày 2 tháng 12 năm 2018 câu lạc bộ cờ tướng xã Tam Vinh tổ chức giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong quý IV năm 2018, đây là lần thứ 3 câu lạc bộ tổ chức trong năm 2018. về dự với buổi giao lưu có 8 vận động viên đến từ Thành phố Tam Kỳ, 9 vận động viên đến từ Huyện Tiên Phước một số kỳ thủ còn lại đến từ xã Tam Dân, Thị trấn Phú Thịnh. Qua một ngày tham gia thi đấu các vận động viên đã cho thấy được tinh thần học hỏi, trao dồi kinh nghiệm, một số vận động viên là thành viên câu lạc bộ xã Tam Vinh mong muốn có nhiều hơn nữa các cuộc giao lưu như thế này.

sieu 1 copy copy copy copy copy copy copy

sieu 2 copy copy copy copy copy copy copy