TỔ CHỨC KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VIỆT NAM (18/11/1930 – 18/11/2018)

TỔ CHỨC KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VIỆT NAM
(18/11/1930 – 18/11/2018)

Thực hiện kế hoạch của Ban thường trực UBMTTQVN xã Tam Vinh về tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Ngày 11 tháng 11 năm 2018 đồng loạt 6 khu dân cư trên địa bàn xã long trọng tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2018). Đây là hoạt động thường niên hằng năm được nhân dân nhiệt tình hưởng ứng, đây củng là dịp để biểu thị tinh thần đoàn kết thống nhất, 6/6 khu dân cư đều tổ chức bưa cơm thân mật, tạo không khí đầm ấm, vui vẻ trong cộng đồng dân cư.

sieu 2 copy copy copy copy copy

sieu 3 copy copy copy copy copy copy copy copy

sieu 4 copy copy copy copy copy

Quang cảnh ngày hội

Tại khu dân cư Tú Lâm được vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Thanh Hồng – giám đốc Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Quảng Nam, Ông Đặng Vân - ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân Vận Huyện ủy, các ông bà Đại diện lãnh đạo UBMTTQ Huyện, lãnh đạo xã về dự. Phát biểu tại lễ kỷ niệm Ông Nguyễn Thanh Hồng thông tin một số kết quả đạt được của Tỉnh trong năm 2018, ghi nhận những kết quả đạt được của khu dân cư Tú Lâm trong triển khai thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, đồng thời mong muốn rằng bà con nhân dân tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt hơn nữa nôi dung cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần xây dựng thành công xã nông thôn mới, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu Tú Lâm. Củng tại buổi lễ Ông Nguyễn Thanh Hồng thay mặt cho Tỉnh ủy, HDND, UBND, UBMTTQVN tỉnh trao tặng 10 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo, người bị bệnh hiểm nghèo tại thôn Tú Lâm. Chi bộ phòng cảnh sát giao thông huyện Phú Ninh và chi bộ trạm y tế xã Tam Vinh tặng 23 tủ thuốc y tế cho một số hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn. Ông Nguyễn Văn Phú - chủ tịch UBMTTQVN xã Tam Vinh, Trưởng Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" trao tặng biển tượng trưng 30 triệu đồng xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Phạm Thị Hương - thuộc hộ nghèo tại thôn Tú Lâm.