Tổ chức tọa đàm ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Vào ngày 8/11/2018 tại hội trường UBND xã Tam Vinh, Phòng Tư pháp huyện Phú Ninh phối hợp với UBND xã Tam Vinh tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm liên quan đến công tác xây dựng ban hành văn bản qui phạm pháp luật và văn bản hành chính, tư vấn luật bảo vên quyền hợp pháp của người dân. Về dự buổi tọa đàm có bà Huỳnh Thị Trợ Huyện ủy viên trưởng phòng Tư pháp huyện; ông Đỗ Văn Luật huyện ủy viên Bí thư- Đảng ủy, chủ tịch UBND xã và tất cả cán bộ công chức, cán bộ hợp đồng và người hoạt động không chuyên trách, cán bộ trạm y tế, trường Mẫu giáo Hướng Dương và Tiểu học Lê Văn Tám.

SIEU 3 copy copy copy copy copy copy copy

Quang cảnh buổi tọa đàm

Qua buổi tọa đàm nhằm giúp cán bộ cấp xã nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi pháp luật trong thời gian đến.