HĐND XÃ TAM VINH TỔ CHỨC KỲ HỌP LẦN THỨ 9

Sáng ngày 12/10/2018 HĐND xã Tam Vinh khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 9 (kỳ họp bất thường) thông qua đề án hợp nhất các thôn trên địa bàn xã. Về tham dự kỳ họp có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã cùng các vị đại biểu HĐND xã khóa XII. Tại kỳ họp, các vị địa biểu được nghe đại diện UBND xã trình bày đề án hợp nhất các thôn trên địa bàn xã cụ thể hợp nhất thôn Tú Lâm, Lâm Môn và 25 hộ dân thôn Tú Bình để thành lập thôn mới thôn Lâm Môn. Đề án hợp nhất thôn Tú Bình và thôn Đức Thạnh để thành lập Thôn Mới thôn Bình Thạnh. Đề án hợp nhất thôn Tân Vinh và thôn Vĩnh Qúy thành thôn mới thôn Tân Qúy. Sau khi thảo luận bàn bạc, các vị địa biểu thống nhất cao với nọi dung đề án hợp nhất các thôn trên địa bàn xã và biểu quyết thông qua nghị quyết. Theo đó, xã Tam Vinh từ 6 thôn nay hợp nhất còn lại 3 thôn.

SIEU 3 copy copy copy copy copy

Quan cảnh kỳ họp