ĐIỀU CHỈNH PHƯƠNG ÁN XÂY DỰNG NTMKM THÔN TÂN VINH

Vào tối ngày 26/9/2018 Ban chỉ đạo xây dựng ông thôn mới xã Tam Vinh tổ chức họp nhân dân thôn Tân Vinh. Triển khai, nội dung điều chỉnh phương án xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Trong thời gian qua dưới sự chỉ đạo của BCĐ xã, Ban phát triển thôn cùng với nhân dân đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTMKM. Trong lúc triển khai thực hiện một số tiêu chí chưa phù hợp nên cần có sự điều chỉnh như: Tiêu chí Vườn nhà ở hộ gia đình, giao thông, cơ sở vật chất văn hóa.
Qua buổi họp nhân dân thống nhất đồng tình cao nội dung điều chỉnh của phương án và phấn đấu hoàn thành phương án trong năm 2018.

sieu 3 copy copy copy copy

sieu 4 copy copy copy