BCĐ HĐH xã Tam Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2018

BCĐ HĐH xã Tam Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt
động hè năm 2018

Chiều ngày 10/08/2018,tại HT UBND xã, BCĐ HĐH xã Tam Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2018. Về tham dự hội nghị có Phó Bí thư Đảng ủy – đồng chí Nguyễn Minh Châu; PCT UBND xã, Trưởng BCĐ HĐH – đồng chí Trần Thị Cường, cùng các đồng chí là thành viên BCĐ và các đồng chí BTCB, Trưởng BND thôn và các đồng chí BTCĐ, các ĐVTN có thành tích xuất sắc trong HĐH năm 2018.
Hoạt động hè năm 2018 được tổ chức phong phú sinh động, hấp dẫn về nội dung và hình thức; nhằm tập hợp đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn xã tham gia các hoạt động trong dịp hè, cũng như tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh khi học sinh được chuyển từ trường về sinh hoạt, học tập, cống hiến tại địa phương.
Qua gần 3 tháng tổ chức các hoạt động hè năm 2018, BCĐ HĐH xã Tam Vinh đã tổ chức tốt các hoạt động hè năm 2018 cụ thể như: tổ chức các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức tuyên truyền việc "Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh", phối hợp với Hội CCB tổ chức chương trình tri ân nhân ngày 27 tháng 7, thực hiện hành trình về địa chỉ đỏ cho thế hệ trẻ; tổ chức giải bóng đá mini 7 người hè năm 2018; tổ chức Lễ thắp nến tri ân, tổ chức tốt các hoạt động VHVN – TDTT; Thực hiện tốt công tác tham mưu, phối hợp đơn vị Đoàn cơ sở 885 tổ chức phát động trong thanh niên, nhân dân ra quân xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu tại thôn Tân Vinh, Tú Lâm; tổ chức ôn tập VH hè; kết nghĩa và thực hiện các phần việc an sinh xã hội với Chi đoàn ĐĐ Trinh sát và thực hiện tốt các hoạt động do Huyện đoàn, Đảng ủy và chính quyền giao.

sieu

Trao thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại buổi tổng kết, BCĐ HĐH xã đã động viên khen thưởng 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động hè năm 2018.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam Vinh