GIẢM NGHÈO BỀN VỮNG

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 10/KHLT-ĐU-UBND-CB Tú Lâm ngày 22/8/2018 của Đảng ủy xã Tam Vinh, UBND xã Tam Vinh và Chi bộ thôn Tú Lâm về giải pháp giảm nghèo bền vững hộ bà Phạm Thị Hương, thôn Tú Lâm, xã Tam Vinh năm 2018. Chiều ngày 04/9/2018, Đ/c Nguyễn Minh Châu, PBT.Đảng ủy xã, Đ/c Trần Thị Cường, PCT.UBND xã cùng Đ/c Đỗ Tân, BT.Chi bộ thôn Tú Lâm đã đến thăm gia đình Hộ nghèo Phạm Thị Hương và trao tặng 1 triệu đồng tiền mặt cho em Nguyễn Tấn Vũ để mua dụng cụ học tập khi bước vào năm học mới 2018-2019.

SIEU 1 copy copy

Đ/c Nguyễn Minh Châu trao kinh phí cho hộ bà Phạm Thị Hương