Đoàn xã Tam Vinh phối hợp tổ chức giải bóng đá Nam U15 và U23 năm 2018

Đoàn xã Tam Vinh phối hợp tổ chức giải bóng đá
Nam U15 và U23 năm 2018

Vào sáng ngày 20 tháng 6 năm 2018, tại sân vận động thôn Vĩnh Quý, Đoàn xã Tam Vinh phối hợp với TTVH-TT và TTHTCĐ xã tổ chức giải bóng đá mini U15 và U23. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các Ban, ngành, đoàn thể và cán bộ thuộc lực lượng công an, y tế xã. Và, đặc biệt là sự có mặt của các cầu thủ và khán giả đến từ 6 thôn trên địa bàn xã.

SIEU 5
Đ.c Trần Thị Cường – PCT UBND xã phát biểu khai mạc

Giải bóng nhằm trong chuỗi hoạt động nhân kỉ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968-24/7/2018) và 71 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2018). Đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động hè mang tính thường niên nhằm tạo sân chơi, tạo sự giao lưu và chuẩn bị lực lượng để tham gia giải bóng đá nam 11 người cấp Huyện trong tháng 8 tới.

SIEU 4

Đại diện các đội bóng nhận cờ lưu niệm

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày từ 20/7 đến hết ngày 21/7/2018. Ở giải U15 có 5 đội bóng đến từ 5 thôn tranh tài và kết quả đội bóng Tú Bình đạt giải Nhất, thôn Vĩnh Quý đạt giải Nhì, thôn Đức Thạnh đạt giải Ba. Ở giải U23, có 4 đội bóng tranh tài. Kết quả, đội bóng thôn Tú Lâm đạt giải Nhất, thôn Tú Bình đạt giải Nhì.
Giải bóng khép lại với những pha bóng đẹp mắt giữa các đội và những ấn tượng về tinh thần thể thao cao thượng giữa các đơn vị. Được biết, giải bóng lần này được các bậc phụ huynh, khán giả xã nhà hưởng ứng, ủng hộ cao./.
Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam Vinh