Tam Vinh tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải bóng chuyền nữ năm 2018

Tam Vinh tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và
giải bóng chuyền nữ năm 2018

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện về tổ chức "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018", thực hiện rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, "khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", sáng ngày ngày 26/5/2018, UBND xã Tam Vinh đã tổ chức phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Ninh Quang Thạnh –Trưởng phòng VHTT Huyện; đồng chí Trần Thế Hiển – chuyên viên TTVH Huyện; đồng chí Đỗ Văn Luật – HUV, Bí thư, CT UBND xã và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên, hội viên cùng bà con nhân dân đang làm việc, sinh sống trên địa bàn.
Nhằm đảm bảo mục đích và ý nghĩa "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018", địa phương đã huy động 11 đơn vị trên địa bàn: Trường học, Trạm Y tế, các Ban, ngành, hội đoàn thể thuộc xã với lực lượng đông đảo các cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, thanh niên, học sinh, sinh viên, nhân dân... hiện đang sinh sống, làm việc tại địa phương cùng hưởng ứng tham gia; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền về vai trò, lợi ích, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao đối với sức khỏe con người.
Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; đồng thời kỷ niệm 128 nhân ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) và hướng tới kỉ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018).

TAM 7

Bà con nhân dân trên đường chạy

Kết thúc chạy olimpic, 6 thôn đại diện 6 đơn vị địa bàn dân cư tổ chức tranh tài tại giải bóng chuyền nữ năm 2018. Giải được tổ chức từ ngày từ 26 đến ngày 28/5/2018.

TAM 6

Giải bóng chuyền nữ

Trước đó, vào ngày 28/4/2018, TTVH xã đã tổ chức giải cờ tướng năm 2018 với sự tham gia của 18 kì thủ đến từ các đơn vị trên địa bàn xã. Kết quả, kì thủ Lê Trung Dũng thôn Vĩnh Quý đạt giải Nhất; giả Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị thôn Tú Bình.