TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TẠI TAM VINH NĂM 2018

Chiều ngày 20 tháng 03 năm 2018, tại HT UBND xã Tam Vinh, UBND xã phối hợp Đoàn Thanh niên xã cùng Hội LHPN xã tổ chức Hội nghị tư vấn hướng nghiệp giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động sang Nhật cho Thanh niên. Tham dự buổi tư vấn có hơn 25 đoàn viên TN xã nhà.

TAM 1 copy

Buổi tu vấn việc làm

Qua tư vấn và tìm hiểu, nghề nghiệp các bạn chọn chủ yếu là lao động phổ thông như: may công nghiệp, chăm sóc cây xanh, cơ khí, thủ kho, phòng nhân sự.
Nơi làm việc được chọn nhiều nhất là địa bàn Tam Kỳ, Núi Thành, Đà Nẵng.
Đối với xuất khẩu lao động sang Nhật, hiện có một số thanh niên quan tâm và đang tìm hiểu định hướng cho bản thân.