Tam Vinh tổ chức kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác Hòa chung với không khí cả nước thể hiện lòng tôn kính, biết ơn và tự hào về cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến vĩ đại có ý nghĩa thời đại to lớn của Chủ tịch

PDF.InEmail

Tam Vinh tổ chức kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác

Hòa chung với không khí cả nước thể hiện lòng tôn kính, biết ơn và tự hào về cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến vĩ đại có ý nghĩa thời đại to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc. Chiều 17/5/2018, tại Hội trường UBND xã. Đảng ủy xã Tam Vinh đã tổ chức Hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác.

Quang cảnh hội nghị

Thực hiện và làm theo gương Bác, những năm qua, Đảng uỷ xã Tam Vinh đã triển khai đồng loạt, nghiêm túc, việc học tập và làm theo Bác, qua đó, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Người.

Trong buổi hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Luật – Bí thư Đảng ủy, đã khẳng định ý nghĩa, giá trị lý luận, thực tiễn của tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhấn mạnh mục đích, yêu cầu, nội dung về tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và chuyên đề năm 2018 về "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Đ/c Đỗ Văn Luật- Bí thư Đảng ủy, trao giấy khen cho các đơn vị

Dịp này Đảng ủy đã khen thưởng cho 1 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2017. Qua đó nhằm tuyên truyền, giới thiệu các mô điển hình tiên tiến và nhân rộng trong thời gian đến./.