Tam Vinh sơ kết công tác xây dựng NTMLM

Vào ngày 24 tháng 5 năm 2018 Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Tam Vinh chỉ đạo Ban phát triển nông thôn mới kiểu mẫu thôn tân vinh tổ chức sơ kết 1 năm xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu Tân Vinh và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian đến.
Qua 1 năm xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại thôn Tân Vinh với sự nổ lực của BCĐ của xã, ban phát triển thôn cùng với bà con nhân dân chung sức chung lòng thực hiện đạt được 3/10 tiêu chí: Tiêu chí số 8 hệ thống chính trị; tiêu chí số 9 người dân chấp hành nghiêm pháp luật, thực hiện tốt quy ước, hương ước của cộng đồng; tiêu chí số 10 sản xuất và kinh doanh. 6 Tiêu chí đạt ở mức tiệm cân so với đề án, tiêu chí vườn, nhà ở hộ gia đình chỉ đạt khoản 16 %.