Đảng ủy xã Tam Vinh Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm

Sáng ngày 26/6/2020 Đảng ủy xã Tam Vinh tổ chức hội nghi sơ kết các công tác 6 tháng đầu năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.
Đến dự hội nghị các đồng chí trong BCH, BTV Đảng ủy, các Ban xây dựng Đảng, Mặt trận, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ.
Trong 6 tháng đầu năm 2020 các mặt công tác của Đảng đạt được những kết quả khá toàn diện và cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết đề ra đầu năm cụ thể đó là: Về Nông thôn mới: Lãnh đạo UBND hoàn chỉnh hồ sơ để trình huyện công nhận đạt chuẩn sau 5 năm, tập trung chỉ đạo xử lý các tiêu chí nợ như giao thông nội đồng và cơ sở vật chất văn hóa, đến nay đạt 18/19 tiêu chí; triển khai khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu thôn Tân Quý và điều chỉnh phương án xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu sau khi sáp nhập thôn Lâm Môn. Chỉ đạo tốt phát triển kinh tế trong 6 tháng đầu năm.
Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong cán bộ, đảng viên được quan tâm và tạo sự đồng thuận cao trong thực hiện nhiệm vụ các chính trị; các mô hình dân vận khéo, mô hình học tập là theo Bác được duy trì, nhân rộng từ năm 2014 và nhân rộng đến năm 2020.
Trong thời gian đến Đảng ủy Tập trung lãnh đạo hoàn thành 19 tiêu chí xã nông thôn mới, hòa chỉnh hồ sơ để công nhân sau 5 năm; xây dựng kế hoạch trả nợ xây dựng cơ bản; phấn đấu hoàn thành khu dân cư NTMKM thôn Tân Qúy; tiếp tục triển khai các công trình như đập Gò Mít, GTNT, Cấp giấy CNQSD đất sau DĐĐT, đất lập nghiệp, quản lý tốt đất công ích 5%; tập trung chỉ đạo tổ chức tốt kỷ niệm ngày TBLS 27/7, giải quyết tốt các chế độ chính sách trên địa bàn; lãnh đạo thực hiện hoàn thành các mục tiêu chỉ tiêu kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và công tác xây dựng Đảng đề ra.

You are here: Home Tin tức hoạt động Khối Đảng Đảng ủy xã Tam Vinh Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm