RA MĂT LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN NĂM 2020

Thực hiện Quyết định số 01/QĐ-UBND ngày 3/01/2020 của UBND huyện Phú Ninh về việc xét duyệt tuyển chọn lực lượng dân quân năm 2020. Vào tối ngày 27/2/2020 UBND xã Tam Vinh tổ chức lế kết nạp lực lượng dân quân năm 2020 cho 20 đồng chí và công nhận hoàn thành nghĩa vụ dân quân cho 12 đồng chí. Trong đợt kết nạp lần này nhằm xây dựng lực lực lượng dân quân đủ số lượng, đảm bảo về chất lượng. Lực lượng dân quân phải đặt dưới sự lãnh đạo của đảng, theo phương châm Vững mạnh rộng khắp nâng cao về chính trị, độ tin cậy và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.