Tổ công tác huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Tam Vinh nội dung đại hội Đảng

Chiều ngày 28/2/2020 Tổ công tác của huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Tam Vinh về công tác chuẩn bị nội dung đại hội Đảng bộ xã Tam Vinh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Về phía tổ công tác: Đồng chí Đặng Vân – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, CT.UBMTTQVN huyện Phú Ninh, đồng chí Nguyễn Đạo – HUV, PCT.UBND huyện, các đồng chí trong tổ công tác của Huyện ủy, địa hiện các phòng ban của huyện.
Về phía xã các đồng chí trong BCH, BTV Đảng ủy, các Ban xây dựng Đảng, Mặt trận, đoàn thể, các ngành của UBND xã, trạm y tế.
Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Minh Châu- PBT, CT HĐND xã báo cáo tiến độ chuẩn bị cho đại hội Đảng bộ xã Tam Vinh nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Đồng chí Đỗ Văn Luật - HUV, BT Đảng ủy, CT.UBND xã, báo cáo một số nội dung về chuẩn bị báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015 – 2020 và mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025, đề xuất một số nội dung đến tổ công tác, Huyện ủy và UBND huyện quan tâm giải quyết cho địa phương trong thời gian đến.
Tại hội nghị các đồng chí Đại diện cho phòng, ban của huyện tham gia giúp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị và đề xuất địa phương bổ sung một số mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp trong nhiệm kỳ đến phù hợp với tình hình của địa phương để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ.
Kết luận tại hội nghị Đồng chí Đặng Vân – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, CT.UBMTTQVN huyện Phú Ninh chỉ đạo Đảng ủy, UBND xã Tam Vinh tiếp thu các ý kiến của thành viên tổ công tác của huyện, các ý kiến của phòng, ban của huyện để bổ sung hoàn chỉnh báo cáo chính trị để lấy ý kiến góp ý kiến lần tiếp theo và báo cáo Huyện ủy xin ý kiến trước khi hoàn chỉnh trình địa hội Đảng bộ