TAM VINH VỚI CONG TÁC TUYỂN QUÂN

Sáng 02/11, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tam Vinh tổ chức phát lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020. Qua công tác sơ tuyển, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tam Vinh đã chọn ra 66 thanh niên có đủ phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe, đã đề nghị Hội đồng NVQS huyện Phú Ninh phát lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020. Tại buổi phát lệnh, ông Đõ Văn Luật chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng NVQS xã, đề nghị các thanh niên và gia đình chấp hành tốt lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020. Đó là quyền lợi của thanh niên và gia đình, hiện nay còn một số thanh niên đi làm ăn xa tại Thành phố phía nam và các địa phương khác như đà nẵng, đắt lắt ....đề nghị các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phối hợp tốt hệ thống chính trị các thôn vận động, gia đình, thanh niên sớm về địa phương thực hiện tốt công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự sắp tới vào ngày 15/11/2019 tại huyện Phú Ninh.

You are here: Home Tin tức hoạt động Chính quyền TAM VINH VỚI CONG TÁC TUYỂN QUÂN