ĐẢNG ỦY XÃ TAM VINH TỔ CHỨC HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT

Sáng ngày 03/9/2019 Đảng ủy xã Tam Vinh tổ chức hội nghị Đảng bộ học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị, Chỉ thị số 45 -CT/TU, ngày 31/7/2019 của Ban Thường vụ tỉnh uỷ Quảng Nam về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 -2025 và các; Chỉ thị số 35-CT/HU, ngày 12/8/2019 của Huyện ủy Phú Ninh về tổ chức đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Phú Ninh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 -2025 các văn bản mới của Đảng.
Đến dự hội nghị có các đồng chí trong BCH, BTV Đảng ủy, các Ban xây dựng Đảng, Mặt trận, đoàn thể, các đồng chí Bí thư, toàn thể đảng viên của Đảng bộ và cán bộ của UBND xã, cán bộ trạm y tế, giáo viên 02 trường.
Qua buổi tuyên truyền nghị quyết đảng viên trong toàn đảng bộ nhận thức được chi tiết nội dung của các văn bản cấp trên như: Chỉ thị số 45 -CT/TU của Ban Thường vụ tỉnh uỷ Quảng Nam về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 -2025 và các; Chỉ thị số 35-CT/HU của Huyện ủy Phú Ninh về tổ chức đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Phú Ninh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 -2025 các văn bản mới của Đảng và kế hoạch số 176-KH/HU của huyện ủy Phú Ninh về triển khai Đại hội chi bộ, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Ninh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kế hoạch của đảng ủy về đại hội Đảng bộ xã Tam Vinh khóa XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Trong buổi hội hội nghị Đảng bộ xã Tam Vinh tổ chức lễ để trao huy hiệu 50 năm, 55 năm tuổi đảng chí 02 đồng chí đợt 02/9/2019.
Đ/C Cao Phú Thượng thay mặt cho 02 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9 phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp, của đảng, bản thân 02đ/c hôm nay được vinh dự nhận 50 năm, 55 năm tuổi đảng, đây là một vinh dự lớn của bản thân, cũng là trách nhiệm của mình trong việc góp phần nhỏ công sức trong đóng góp xây dựng đảng, xây dựng chính quyền địa phương trong suốt thời gian qua, cũng như thời gian đến bản thân tiếp tục phát huy trí tuệ cống hiến của mình hơn nữa để góp phần nhỏ xây dựng Đảng, xây dựng Đảng bộ xã Tam Vinh trong sạch vững mạnh và phát triển, tiếp tục phát huy tinh thần của đảng viên, làm tốt 19 điều đảng viên không được làm để xứng đáng là đảng viên tốt của Đảng cộng sản Việt Nam.