ĐẢNG ỦY XÃ TAM VINH TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Sáng ngày 24/6/2019 Đảng ủy xã Tam Vinh tổ chức hội nghi sơ kết các công tác 6 tháng đầu năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, sơ kết 5 năm thực hiện kết luận 335 của Huyện ủy.
Đến dự theo dõi phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Đặng Vân – UVBTV, Trưởng ban dân vận, CT.UBMTTQVN huyện đúng điểm chỉ đạo xã Tam Vinh, các đồng chí trong BCH, BTV Đảng ủy, các Ban xây dựng Đảng, Mặt trận, đoàn thể, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên chi bộ và toàn thể đảng viên của Đảng bộ và tập thể, cá nhân được khen thưởng 5 năm về triển khai thực hiện mô hình dân vận khéo.
Trong 6 tháng đầu năm 2019 các mặt công tác của Đảng đạt được những kết quả khá toàn diện và cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết đề ra đầu năm cụ thể đó là: Về Nông thôn mới: Lãnh đạo tổ chức sơ kết 03 năm thực hiện nông thôn mới của xã và tiếp tục chỉ đạo thực hiện kế hoạch nâng chuẩn các tiêu chí NTM năm 2019, tập trung chỉ đạo xử lý các tiêu chí nợ như giao thông và cơ sở vật chất văn hóa, đến nay đạt 17/19 tiêu chí; triển khai điều chỉnh phương án xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu sau khi sáp nhập thôn Tân Quý. Hoàn chỉnh phương án điều chỉnh quy hoạch NTM giai đoạn 2018-2020, định hướng 2025 để trình huyện phê duyệt. Chỉ đạo tốt sản xuất nông nghiệp theo kế hoạch đề ra,. Tập trung triển khai kế hoạch cấp giấy chứng nhận QSDĐ sau dồn điền đổi thửa và đất lâm nghiệp, triển khai thực hiện hợp thức hóa đất ở cho các hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn xã cho 40 hộ thôn Vĩnh Qúy cũ, hoàn thành đo đất rừng cho 27 hộ dân. Hợp thức hóa đất ở được 46/54 trường hợp. Chỉ đạo tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ, TDTT mừng Đảng, đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019 và chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trong quý tạo khí thế phấn khởi, sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân, tổ chức thành công lễ công bố quyết định sáp nhập thôn. Quốc phòng, an ninh chính trị-trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững. Mặt trận, các hội đoàn thể Hoạt động khởi sắc.

CHUAU

Trong sáu tháng còn lại tập trung lãnh đạo thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu về công tác xây dựng Đảng theo công văn 870 của Huyện ủy giao, trong đó chú trọng công tác phát triển đảng viên mới; rà soát chỉ tiêu đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 – 2020 để có giải pháp lãnh đạo thực hiện đạt chỉ tiêu nghị quyết đại hội và chuẩn bị tốt các kế hoạch nội dung cho đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên; tiếp tục tham mưu cũng cố kiện toàn BCH, BTV các chức danh chủ chốt nhiệm kỳ 2015 – 2020; xây dựng kế hoạch thực hiện tốt Chỉ thị 28-CT/TW, ngày 21/01/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII về "Nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng"; chỉ đạo và tổng kết 10 năm triển khai thực hiện kết luận 62 của Bộ Chính trị và một số nhiệm vụ của địa phương đề ra ngay từ đầu năm.
Tại Hội nghị lần này, Đảng ủy đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện mô hình dân vận khéo từ năm 2014 đến năm 2019.

You are here: Home Tin tức hoạt động Khối Đảng ĐẢNG ỦY XÃ TAM VINH TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019