TUYEN DUONG KHEN THUONG HOC SINH GIỎI NĂM HỌC 2018-2019

TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2018-2019

Đã thành thông lệ, hằng năm, vào dịp nghỉ hè và chuẩn bị đón chào năm học mới, Hội khuyến học xã Tam Vinh phối hợp tổ chức buổi Tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi, học sinh đạt giải các cấp để biểu dương, tôn vinh những tấm gương học sinh tiêu biểu, xuất sắc. Đây là một việc làm có ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương đối với thế hệ tương lai của đất nước.
Thực hiện chương trình công tác năm 2019, được sự thống nhất của đảng ủy,UBND xã sáng ngày 25/6/2019, Hội khuyến học xã Tam Vinh phối hợp tổ chức tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh giỏi năm học 2018 – 2019.
Đến dự buổi Tuyên dương có đồng chí Đỗ Tân – UVBTVĐU, PCT.HĐND xã, đồng chí Trần Thị Cường – PCT.UBND xã, cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã; các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh giỏi năm học 2018 – 2019.

PHUONG 1 copy

PHUONG 3 copy

Tại buổi lễ tuyên dương – khen thưởng, thầy Võ Tàu – CT. Hội khuyến học xã đã đánh giá cao thành tích của các em học sinh đồng thời gửi gắm thông điệp vào các thế hệ học trò ở các khối học tiếp theo sẽ tiếp nối thành công rực rỡ hơn nữa, xứng đáng với danh hiệu học trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.
Tại buổi lễ, đã tuyên dương- khen thưởng cho 224 em học sinh giỏi, xuất sắc trong đó: Muẫ giáo: 28 em, Tiểu học: 116 em, trung học cơ sở: 53 em, Trung học phổ thông: 14 em, Đạt giải cấp huyện: 17 em, đạt giải cấp tỉnh 5 em, Cấp quóc gia: 01 em.