Đảng bộ xã Tam Vinh Trao huy hiệu 45 năm, 70 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 16/5/2019 Đảng bộ xã Tam Vinh tổ chức hội nghị Đảng bộ để trao huy hiệu 45 năm, 70 năm tuổi đảng chí 02 đồng chí đợt 19/5/2019.
Đến dự hội nghị có các đồng chí trong BCH, BTV Đảng ủy, các Ban xây dựng Đảng, Mặt trận, đoàn thể, các đồng chí Bí thư, toàn thể đảng viên của Đảng bộ, 02 đồng chí được trao huy hiệu đảng 45 năm, 70 năm tuổi đảng.
Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Minh Châu – PBT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đọc quyết định trao huy hiệu đảng 45 năm, 70 năm tuổi đảng cho 02 đồng chí Hồ Ngọc Lý được nhận 45 năm tuổi đảng, đồng chí Nguyễn Ngọ được nhận 70 năm tuổi đảng.
Đồng chí Đỗ Văn Luật –HUV, BT Đảng ủy, CT.UBND xã thay mặt Đảng bộ trao quyết định và huy hiệu Đảng cho đồng chí Hồ Ngọc Lý được nhận 45 năm tuổi đảng, đồng chí Nguyễn Ngọ được nhận 70 năm tuổi đảng.
Đồng chí: Hồ Ngọc Lý thay mặt cho 02 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5 phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp, của đảng, bản thân 02đ/c hôm nay được vinh dự nhận 45 năm, 70 năm tuổi đảng, đây là một vinh dự lớn của bản thân, cũng là trách nhiệm của mình trong việc góp phần nhỏ công sức trong đóng góp xây dựng đảng, xây dựng chính quyền địa phương trong suốt thời gian qua, cũng như thời gian đến bản thân tiếp tục phát huy trí tuệ cống hiến của mình hơn nữa để góp phần nhỏ xây dựng Đảng, xây dựng Đảng bộ xã Tam Vinh trong sạch vững mạnh và phát triển, tiếp tục phát huy tinh thần của đảng viên, làm tốt 19 điều đảng viên không được làm để xứng đáng là đảng viên tốt của Đảng cộng sản Việt Nam.