CHI BỘ QUÂN SỰ ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2019-2021

Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2019, tại Hội trường UBND xã Tam Vinh, Chi bộ Quân sự xã Tam Vinh tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2021. Tham dự Đại hội, có đồng chí Đỗ Tân – UV BTV, PCT HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Phú – UV BCH, CT UBMTTQVN xã, Các đồng chí tham mưu, giúp việc Đảng ủy xã cùng các đảng viên trong Chi bộ Quân sự.
Đại hội đã báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2016 – 2019 và Phương hướng thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2021.
Trong nhiệm kỳ qua chi bộ Quân sự đã quán triệt sâu sắc các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng bộ các cấp, kịp thời tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã đề ra các chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi công tác Quân sự, Quốc phòng địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.
Đại hội cũng đã thông qua phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2019 – 2021, chi bộ tập trung lãnh đạo xây dựng Ban CHQS vững mạnh toàn diện. Phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp đảng viên đảm bảo chỉ tiêu giao, Phấn đấu hàng năm chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đến dự và phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đỗ Tân – UV BTV, PCT HĐND xã đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ quân sự đạt được trong nhiệm kỳ qua và chỉ ra một số mặt hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Đại hội đề ra, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân toàn xã thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, nâng cao chất lượng xã nông thôn mới.

TRANG1

QUANG CẢNH ĐẠI HỘI

Đại hội Chi bộ Quân sự, nhiệm kỳ 2019 - 2021 đã nghiêm túc thực hiện đầy đủ các nội dung, chương trình Đại hội. Trong thời gian diễn ra Đại hội các đảng viên đã tập trung nghiên cứu, thảo luận và biểu quyết những những mục tiêu, phương hướng cho sự phát triển Quân sự quốc phòng địa phương trong thời gian tới.
Tại đại hội cũng đã bỏ phiếu thống nhất bầu đồng chí Đỗ Văn Luật – HUV, BTĐU, CT UBND xã là bí thư chi bộ; bầu đồng chí Nguyễn Thanh Tân, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã là Phó bí thư chi bộ và đồng chí Dương Văn Long, Bí thư Đoàn xã là Chi uỷ viên. Những kết quả đạt được trong Đại hội thể hiện đầy đủ tinh thần "Dân chủ - Trí tuệ - Trách nhiệm - Đoàn kết" của Chi bộ.

You are here: Home Tin tức hoạt động Khối Đảng CHI BỘ QUÂN SỰ ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2019-2021