HĐĐ xã Tam Vinh tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 04 tháng 6 năm 2019, Hội đồng đội xã Tam Vinh tổ chức ĐH Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018- 2019. Tham dự Đại hội có đồng chí: Đỗ Tân – UVBTV, PCT HĐND xã; cùng các đồng chí đại diện MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã và cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu trường TH Lê Văn Tám cùng 104 em học sinh là đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ cấp Huyện.
Đại hội lần này là dịp để các em báo công trước Đảng và Bác Hồ kính yêu về những thành tích trong 01 năm học tập và các hoạt động NGLL; trong xây dựng Đội; Và, đây cũng là dịp tuyên dương khen thưởng cho các em có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện; những gương điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt. Đây chính là động lực giúp cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã học tập tốt, rèn luyện tốt. Hàng năm, 100% đội viên đăng ký chương trình rèn luyện đội viên, hơn 45% nhi đồng được kết nạp vào Đội. Qua các cuộc vận động, phong trào "Thiếu nhi Tam Vinh thi đua thực hiện tốt 5 Điều Bác Hồ dạy"; "Nói lời hay - làm việc tốt"..., đã xuất hiện nhiều tấm gương đội viên, nhi đồng tiêu biểu.

TAM 1 copy copy copy copy copy

TAM 2 copy copy copy copy copy
Quang cảnh Đại hội

Dịp này, Chủ tịch Hội đồng đội xã trao tặng giấy khen và phần thưởng đối với 05 cá nhân có thành tích xuất sắc, đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp Huyện; tặng giấy khen cho 104 em học sinh đạt danh hiệu CNBH cấp xã trong học tập và trong phong trào công tác Đội.