UBND XÃ TAM VINH TỎ CHỨC TUYÊN TRUYỀN LUẬT TẠI NHÀ SINH HOẠT VĂN HÓA THÔN

Vào tối ngày 22/5/2019, tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn Tân Quý, xã Tam Vinh.
UBND xã đã tổ chức buổi hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về đất đai, tài nguyên môi trường và các cơ chế chính sách về phát triển sản xuất nông nghiệp áp dụng trên địa bàn huyện Phú Ninh.
Đến dự buổi Hội nghị các có đồng chí:
1/ Đ/c Nguyễn Minh Châu, Phó Bí thư đảng ủy, CT HĐND xã.
2/ Đ/c Đỗ Tân- PCT HĐND xã.
3/ Đ/c Trần Thị Cường- Phó CT UBND xã.
Cùng với các đồng chí là đảng viên, cán bộ quân chính thôn và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thôn Tân Quý đến tham dự.

SIEM

SIEM 2

Qua buổi hội nghị đã giúp cho bà con nhân dân nắm bắt được những quy định áp dụng về quản lý, sử dụng, các mức xử phạt hành chính về vi phạm trên lĩnh vực đất đai, tài nguyên khoáng sản và môi trường; cách phân loại, xử lý, bỏ rác thải sinh hoạt và rác thải trên đồng ruộng đúng nơi quy định, các quy định đóng phí vệ sinh môi trường áp dụng trên địa bàn xã, huyện và các cơ chế chính sách về sản xuất nông nghiệp được Nhà nước hỗ trợ cho nhân dân trên địa bàn huyện Phú Ninh.
Đồng thời qua đó các đồng chí phụ trách chuyên môn của xã cũng đã giải đáp một số ý kiến thắc mắc của bà con trên lĩnh vực được phân công phụ trách.
Kết thúc buổi Hội nghị, UBND xã cũng đã đặt ra một số câu hỏi để bà con nhân dân nắm lại một số quy định, cơ chế đã tuyên truyền trong buổi Hội nghị.
Buổi hội nghị diễn ra trong hơn 02 giờ đồng hồ nhưng đã mang lại nhiều ý nghĩa hết sức thiết thực cho bà con nhân dân, mong rằng việc quản lý, sử dụng tài nguyên đất, khoáng sản, bảo vệ môi trường và các cơ chế áp dụng trên lĩnh vực sản xuất nông nghiệp sẽ được bà con nhân dân áp dụng và thực hiện cho đảm bảo đúng quy định./.