Hội Liên hiệp Thanh niên xã Tam Vinh tổ chức thành công Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Vào ngày 25 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường Ủy ban Nhân dân xã Tam Vinh, Hội Hội Liên hiệp Thanh niên xã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Về dự với Đại hội có các đồng chí đại diện Huyện hội; các đồng chí đại diện BTV Đảng ủy cùng các đại biểu khách mời là các đồng chí trưởng, phó ban ngành đoàn thể xã; các đồng chí trong câu lạc bộ kĩ năng; các đồng chí đại diện các cơ quan, trường học và chi ủy các thôn trên địa bàn cùng 50 đại biểu chính thức đại diện cho gần 500 thanh niên trên địa bàn về tham dự đại hội.

tam 1 copy
Quang cảnh đại hội

Đại hội lần này là dịp để Ủy ban hội khóa VIII kiểm điểm những việc đã làm được và chưa làm được; đánh giá tổng kết nhiệm kỳ 2014 -2019 và bàn phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội được nghe các anh, chị thanh niên xã nhà thảo luận, bàn bạc các vấn đề liên quan đến công tác thanh niên trong thời gian đến. Đặc biệt, đại hội đã nghe bài tham luận của đồng chí Nguyễn Vũ Trương Việt Trinh – CHT Chi hội thôn Bình Thạnh với nội dung công tác tập hợp thanh niên, mở rộng mặt trận đoàn kết với đơn vị kết nghĩa quân đội đóng chân trên địa bàn.

TAM 3
Hình ảnh

Đại hội cũng được vinh dự nhận được những lẵng hoa chúc mừng và ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí đại diện Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Phú Ninh; đại diện BTV Đảng ủy xã. Các nội dung trên được Ủy ban hội khóa mới nghiêm túc tiếp thu và cụ thể hóa bằng hành động trong thời gian tới.

tam 2 copy copy
Hình ảnh

Đại hội cũng đã hiệp thương cử Ủy Ban Hội LHTN xã khoá IX gồm 09 ủy viên, bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên gồm 05 đồng chí chính thức, 01 đồng chí dự khuyết; đồng chí Đoàn Ngọc Tâm tái đắc cử chủ tịch Hội LHTN khóa IX nhiệm kỳ 2019 - 2024./.