ĐĂNG KÝ TUỔI 17

Sáng ngày 18/4/2019, tại nhà sinh hoạt văn hóa xã Tam inh, Ban chỉ huy quân sự xã phối hợp với Trạm y tế và các ngành liên quan tổ chức khám sức khỏa và đăng ký nghãi vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 trên địa bàn xã.
Trong đợt khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 củ xã Tam Vinh lần này có 30/30 thanh niên trực tiếp tới tham gia khám sức khỏe và đăng ký.
Xã đã tiến hành kiểm tra sơ bộ lý lịch bản thân và gia đình, trình độ văn hóa, sơ khám sức khỏe về mắt, cân nặng, chiều cao..cho các thanh niên.
Việc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành nghĩa vụ quân sự, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, công bằng và đúng luật.