Bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2018-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Phú Ninh và Đảng ủy xã Tam Vinh. Sáng ngày 21/4/2019, xã Tam Vinh đồng loạt tổ chức bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2018 – 2021 ở 03 thôn gồm thôn Lâm Môn, thôn Bình Thạnh và thôn Tân Quý sau sáp nhập thôn theo quyết định số 179 của UBND tỉnh Quảng Nam. Hơn 1.350 cử tri ở 3 thôn của xã Tam Vinh hăng hái đi bầu cử chức danh Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2018-2021. Ngay từ sớm, đông đảo cử tri đại diện hộ gia đình đã có mặt tại các điểm bầu cử để phát huy quyền dân chủ, trách nhiệm, trực tiếp cầm những lá phiếu trên tay lựa chọn ra người có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức để bầu vào chức danh Trưởng thôn. Nhờ thực hiện tốt các khâu tuyên truyền, hiệp thương giới thiệu người ra ứng cử, thành lập Ban Chỉ đạo bầu cử và Tổ bầu cử, niêm yết công khai danh sách cử tri tham gia bỏ phiếu... nên công tác bầu cử Trưởng thôn tại xã Tam Vinh diễn ra đúng luật định, dân chủ, được nhân dân hưởng ứng cao.
Trong buổi sáng cùng ngày, 3/3 thôn trên địa bàn xã Tam Vinh hoàn thành việc bỏ phiếu. Theo đó, ông Ông: Huỳnh Ngọc Huệ trúng cử chức danh Trưởng thôn Lâm Môn với tỷ lệ phiếu bầu 87,9%, ông Đặng Thập trúng cử chức danh Trưởng thôn Bình Thạnh với tỷ lệ 81% và bà Nguyễn Thị Huyền trúng cử chức danh Trưởng thôn Tân Qúy với tỷ lệ 94% số phiếu đồng ý.