Đoàn Thanh niên xã Tam Vinh tổ chức sinh nhật Đoàn với các hoạt động sôi nổi và hấp dẫn

Vào ngày chiều ngày 24 tháng 3 năm 2019, BCH Đoàn xã Tam Vinh tổ chức giải bóng đá Tứ hùng nam năm 2019 với các đơn vị Đoàn kết nghĩa, giao lưu trên địa bàn. Giải bóng lần này có 04 đội tham gia: đơn vị kết nghĩa Đại đội Trinh sát, đơn vị đội bóng thanh niên thôn Tú Bình, đơn vị Đoàn xã Tam Phước và đội chủ nhà Đoàn xã Tam Vinh.

tam 4 copy copy

tam 5

Nằm trong các hoạt động giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh trong tuổi trẻ cũng như hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), giải bóng lần này các đơn vị tập trung thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu học hỏi là chính. Kết quả chung cuộc: đơn vị Đoàn TN Đại đội Trinh sát thuộc Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh đạt giải quán quân.
Trong tối cùng ngày, tại sân UBND xã Tam Vinh, Đoàn xã Tam Vinh tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang qua chặng đường 88 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh.
Tại buổi lễ, các đồng chí ĐVTN được nghe lại các chặng đường, các thời kì của phong trào đoàn của nước nhà cũng như tại địa phương. Cuối buổi lễ là chương trình cắt bánh kem sinh nhật Đoàn trong không khí vui tươi, háo hức của các bạn thanh niên đến từ các đơn vị.
Sinh nhật Đoàn cũng chính là sinh nhật của mỗi một ĐVTN của các đơn vị. Tuy đến từ các đơn vị khác nhau nhưng họ có một ước nguyện chung là chung tay xây dựng phong trào tại địa phương ngày một tiến tới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.