Lễ ra quân trồng cây đầu năm xuân Kỷ Hợi năm 2019

Sáng ngày 11/02/2019 (tức ngày mùng 7 âm lịch) UBND xã Tam Vinh tổ chức chào cờ và làm lễ phát động ra quân trồng cây đầu năm 2019 tại nhà bia ghi danh các liệt sĩ xã Tam Vinh.
Đến dự lễ chào cờ và dự lễ phát động ra quân trồng cây đầu năm 2019 có đồng chí Nguyễn Đạo – HUV, PCT.UBND Huyện Phú Ninh, các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục, trung tâm văn hóa huyện Phú Ninh, các đồng chí trong BCH, BTV Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Mặt trận, đoàn thể, các đồng chí Bí thư, trưởng ban nhân dân thôn và toàn thể cán bộ UBND xã Tam Vinh.
Sau buổi lễ chào cờ, đồng chí Đỗ Văn Luật – HUV, BT Đảng ủy, CT.UBND xã Tam Vinh thay mặt lãnh đạo UBND xã Tam Vinh phát biểu phát động trồng cây đầu năm 2019. Tiếp đó đồng chí lãnh đạo của huyện, lãnh đạo của xã và toàn thể cán bộ UBND xã Tam Vinh đến tại nhà bia ghi danh các liệt sĩ của xã trồng 04cây bàn đài loan. Tiếp đó cán bộ lãnh đạo của Huyện, xã và toàn thể cán bộ của xã và thôn về lại Hội trường UBND xã báo cáo nhanh tình hình trước trong và sau tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.