Hội nghị cán bộ công chưc năm 2018

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của bộ máy cán bộ cơ quan trong việc thực hiện Nghị quyết chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh của CBCC thực hiện trong năm qua và việc thực hiện chính sách chăm lo vật chất tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích của cán bộ và người lao động.
Chiều ngày 04/01/2019, UBND xã phối hợp với Công đoàn xã Tam Vinh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Luật – HUV, BT- CT.UBND xã, đồng chí Trần Thị Cường – PCT UBND, CT. Công đoàn xã, cùng toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động xã Tam Vinh.
Tại Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của cơ quan UBND xã; báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018 và chương trình hoạt động năm 2019; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị.
Trong năm qua, hoạt động công đoàn cơ sở xã Tam Vinh đã có nhiều cố gắng, đạt nhiều thành tích nhất định, trong năm công đoàn tổ chức tốt các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, chú trọng, quan tâm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động; vận động cán bộ, công chức tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đa số cán bộ công chức đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan và của công đoàn đề ra, góp phần không nhỏ trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ủy ban nhân xã trong năm 2018.

sieu 1

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Minh Châu – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã biểu dương những thành tích mà cán bộ, công chức UBND đã đạt được trong năm 2018, đồng thời đề nghị cán bộ công chức, người lao động xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, yêu cầu công đoàn cơ quan căn cứ vào nhiệm vụ trọng tâm của UBND và LĐLĐ cấp trên năm 2019, cụ thể hoá thành kế hoạch, triển khai thực hiện có hiệu quả tại đơn vị.
Căn cứ phương hướng nhiệm vụ, nội dung phát động thi đua năm 2019, hội nghị đã nhất trí thông qua nghị quyết với sự thống nhất cao, 100% cán bộ, công chức, người lao động cơ quan xã quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chính trị, an ninh quốc phòng của địa phương năm 2019, xây dựng cơ quan xã đoàn kết, vững mạnh, xây dựng xã Tam Vinh giàu đẹp, văn minh và tiến bộ.