Trường TH Lê Văn Tám Khai giảng năm học 2018-2019

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2018 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Cùng dự có ông Đặng Vân UVBTV Trưởng Ban Dân Vận huyện Uỷ, ông NguyỄN Minh Châu Phó Bí Thưu Đảng Uỷ xã, ông Dương Văn Long – Bí thư Đoàn Thanh Niên xã, Bà Lê Đặng Huyền Vân – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã và đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể của xã Tam Vinh.

PHUOC 1

Quang cảnh buổi khai giảng

Năm học mới 2018 – 2019, thầy và trò trường TH Lê Văn Tám tiếp tục triển khai có hiệu quả Nghị quyết 07 của Huyện ủy Phú Ninh về phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2017 – 2020 định hướng đến 2025; đổi mới mạnh mẽ, đồng bộ chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo hướng coi trọng phát triển phẩm chất, năng lực của người học, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức trách nhiệm của học sinh; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn, phát huy ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy và học. Phát biểu tại biểu lễ, thầy Nguyễn Văn Phước – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh "toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường phải phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, tích cực trong học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chính trị, tư tưởng, chuyên môn nghiệp vụ; mỗi thầy cô giáo phải thực sự là tấm gương mẫu mực để học sinh noi theo".