Giải thể chi bộ thôn

Thực hiện công văn số 886-CV/HU, ngày 20/02/2019 của Huyện ủy Phú Ninh về việc giải thể và thành lập mới chi bộ thôn, khối phố trực thuộc Đảng ủy xã, thị trấn.
Sáng ngày 24/03/2019, Đảng ủy xã Tam Vinh đã tiến hành công bố quyết định giải thể 06 chi bộ thôn trực thuộc Đảng bộ xã Tam Vinh gồm thôn: Lâm Môn, Tú Lâm, Tú Bình. Đức Thạnh, Tân Vinh, Vĩnh Qúy đồng thời đã công bố quyết định thành lập 03 thôn mới là thôn Lâm Môn, Bình Thạnh và Tân Qúy.
Sau khi nghe công bố quyết định sáp nhập, đồng chí bí thư, chi ủy chi bộ nhận nhiệm vụ chủ trì họp chi bộ, phân công nhiệm vụ cho đảng viên và triển khai một số nội dung. Các chi bộ mới thành lập bắt đầu tiến hành xây dựng quy chế làm việc theo tinh thần nội dung Quy định 1431, 1432-QĐ/TU, ngày 23/11/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam về chức năng, nhiệm vụ của chi bộ thôn, tổ dân phố trực thuộc Đảng ủy xã, thị trấn; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ đến hết Qúy I năm 2020 để tiến hành đại hội chi bộ hướng đến đại hội Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020-2025.

TRANG 1