Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị sáp nhập thôn trên địa bàn xã Tam Vinh

Thực hiện Quyết định số 179/QĐ-UBND, ngày 18/01/2019 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc thành lập, đổi tên thôn, tổ dân phố thuộc các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam
Thực hiện công văn 884-CV/HU, ngày 19/2/2019 của huyện ủy Phú Ninh v/v triển khai thực hiện Nghị quyết số 42, 43, 44 ngày 06/12/2018 của HĐND tỉnh Quảng Nam.
Chiều ngày 28/02/2019, tại Trung tâm Văn hóa xã Tam Vinh, Ban Thường vụ Đảng ủy đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch về tổ chức, sắp xếp lại thôn trên địa bàn xã. Hội nghị diễn ra với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Ban nhân dân, trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn thuộc xã Tam Vinh.
Hội nghị thông qua quyết định 179/QĐ-UBND, ngày 18/01/2019 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc thành lập, đổi tên thôn, tổ dân phố thuộc các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam; quán triệt kế hoạch số 84-KĐ/ĐU ngày 26/02/2019 của Đảng ủy về tổ chức sắp xếp lại thôn trên địa bàn xã và các văn bản có liên quan.
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Luật – HUV, Bí thư Đảng ủy đã có những trao đổi thẳng thắn về quy trình thực hiện cũng như những khó khăn vướng mắt trong quá trình thực hiện cùng các chi bộ nhằm đưa ra những giải pháp thiết thực để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ sáp nhập thôn theo NQ HĐND tỉnh Quảng nam.
Hội nghị kết thúc với sự thống nhất thực hiện đảm bảo sự lãnh đạo tập trung của Đảng, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, triển khai hành động quyết liệt, thường xuyên, có trọng tâm, trọng điểm và lộ trình phù hợp; đảm bảo hoạt động của thôn không bị gián đoạn và yêu cầu thực hiện tốt công tác định hướng tư tưởng nhằm tạo sự thống nhất cao trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân để đảm bảo việc sắp xếp tổ chức bộ máy ở thôn dảm bảo tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.